Về Nhất Dược

Công ty TNHH Nhất Dược là một trong những công ty phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ em. Nhất Dược hiện đang hoạt động tại hơn 40 tỉnh với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của  người dân trên cả nước thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2017, Nhất Dược đã vươn lên phát triển mạnh mẽ thông qua mạng lưới với hơn 2.000 nhà thuốc bán lẻ, Nhất Dược đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 100 người và cung cấp hơn 400 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng của chúng tôi như Nhuận Tràng An, Dr Hepogan, Siro Ho Cảm Flukids, Thông Táo Tabogold, Glukan Immunemax, Viên Tiểu Đêm An Tâm, Dr Nanocanxicare, Dr Trĩ, Dr Estronice, Phục Vị An…. đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam và mỗi ngày có thêm nhiều sản phẩm của Nhất Dược được sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống và sức khỏe cho mọi người dân Việt.

Để xây dựng được một Công Ty TNHH Nhất Dược – một nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chuyên nghiệp thành công như ngày nay thì Nhất Dược luôn kiên trì theo đuổi và thực hiện chiến lược kinh doanh với những cam kết mang bản sắc riêng của mình:

  • Cam kết về chất lượng của sản phẩm: Chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt thực sự.
  • Cam kết với khách hàng: Thực hiện và làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối đa cho khách hàng là các nhà thuốc đang phân phối sản phẩm của Nhất Dược.
  • Cam kết với nhân viên: Đào tạo và phát triển đội ngũ Sales chuyên nghiệp, thiện chiến, chăm chỉ và có chất lượng, với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, khuyến khích sự phát triển của nhân viên, coi nhân sự là yếu tố quan trọng nhất, xây dựng môi trường làm việc Nhất Dược đoàn kết, gắn bó, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm và tốc độ tăng trưởng trong tổng thể quá trình phát triển, Nhất Dược đã và đang trở thành top những doanh nghiệp phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam có mạng lưới phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Công ty TNHH Nhất Dược tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi đối với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Công ty TNHH Nhất Dược cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng, hợp tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp để có thể thực hiện thành công Kế hoạch Phát triển Bền vững và đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, đó là: “Trở thành công ty dược uy tín nhất Việt Nam, cam kết chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *