Trao 80 chiếc chăn bông và quà tết cho nhân dân và học sinh nghèo xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 01 vừa qua, Công ty TNHH Nhất Dược đã kết hợp cùng CLB Sinh viên Phú Thọ tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền đã tổ chức chiến dịch Mùa Đông Ấm Phú Thọ – Yên Bái năm 2018 thành công tại trụ sở UBND xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Thông qua các hoạt động trong chiến dịch, đoàn đã trao tận tay bà con nhân dân và các em thiếu nhi nơi đây những món quà thiết thực, ý nghĩa với mục đích: “Lan tỏa yêu thương – Tế vui no ấm”.

Cụ thể chương trình đã trao các suất quà như sau:

– Trao tận tay 40 suất quà khuyến học cho 40 em học sinh là học sinh nghèo, mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên học tốt. Mỗi suất quà bao gồm 1 balo học sinh, vở và bút viết.

– Trao tận tay 20 suất quà tết cho đại diện 20 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, và những gia đình vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm mứt tết, bánh kẹo, nước ngọt, các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt.

– Trao tận tay 80 chiếc chăn bông cho đại diện các trường trên địa bàn xã đang thiếu chăn cho học sinh bán trú, trong đó:

+ Dành tặng 40 chiếc cho đại diện trường Mầm non xã Châu Quế Hạ.

+ Dành tặng 20 chiếc cho đại diện trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Châu Quế Hạ.

+ Dành tặng 20 chiếc cho đại diện trường Phổ thông dân tộc Trung học cơ sở xã Châu Quế Hạ.

– Bên cạnh đó, chiến dịch còn mang đến địa phương hàng trăm bộ quần áo, giày dép, chăn cũ, sách vở cũ, các thùng mì tôm và nhu yếu phẩm đã được ủng hộ, quyên góp trong suốt quá trình khởi động và chuẩn bị ở Hà Nội. Cùng với đó là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho bà con và thiếu nhi địa phương như: Dọn dẹp, vệ sinh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Châu Quế Hạ, tổ chức Hội chợ thiếu nhi với các trò chơi dân gian hấp dẫn, và Đêm Giao lưu văn nghệ – Đốt lửa trại ấm áp tình quân dân.

Thông qua chương trình “Mùa Đông Ấm Phú Thọ – Yên Bái”, Công ty TNHH Nhất Dược muốn phần nào giúp bà con dân tộc nghèo trên địa bàn xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái có một cái tết ấm no. Đồng thời đây cũng là dịp để công ty thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cồng đồng người Việt đã luôn ủng hộ và đồng hành với doanh nghiệp trong những năm qua.

Đại diện phía công ty Nhất Dược cho biết trong thời gian tới, công ty còn nhiều kế hoạch triển khai các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *