Nhất Dược họp và triển khai chiến dịch bán hàng tháng 5 trao quà, trao tiền cho các nhà thuốc lớn

Ngày 26/4/2018 công ty TNHH Nhất Dược đã tổ chức cuộc họp sơ kết quý 1 và triển khai nhiệm vụ trong các tháng tiếp theo.

Buổi họp bao gồm: Ban giám đốc, đại diện các phòng ban và trình dược viên toàn khu vực các tỉnh phía bắc và bắc miền trung.

Buổi họp gồm 2 nội dung chính:

  • Triển khai kế hoạch bán hàng tháng 5.
  • Trao tiền, quà cho các nhà thuốc có doanh số bán hàng tốt.

Với mục tiêu đến năm 2025 Nhất Dược đứng top 10 công ty dược phát triển nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đề ra công ty đã chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết, không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm mà Nhất Dược còn đầu tư về con người, mỗi nhân viên của Nhất Dược đều được đào tạo về kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng.

Trong báo cáo của cuộc họp 4 tháng đầu năm 2018 các bộ phận, phòng ban đều cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong cuộc họp đầu năm. Hiện tại công ty đang có khoảng hơn 3000 nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện phân phối các sản phẩm của Nhất Dược. Dừng lại ở 18 sản phẩm năm 2017, sang năm 2018 công ty sẽ tiếp tục ra thêm những sản phẩm mới, đồng thời công ty sẽ xây dựng các chương trình tri ân, khuyến mại cho nhà thuốc và người tiêu dùng với phương châm “ chất lượng là trên hết, lợi nhuận: các bên cùng có lợi”.

Trong buổi họp bộ phận kinh doanh đã tích cực đề xuất những ý tưởng, tham mưu với ban giám đốc để đưa ra những chính sách bán hàng hợp lí. Ngoài ra sự kết hợp giữa các bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kế toán, marketting cũng đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi họp, các khóa đào tạo cho từng bộ phận, từng nhân viên trong công ty để mỗi thành viên sẽ là một hạt giống ươm mầm lên sự thành công của Nhất Dược.

Trình dược viên các địa bàn cùng xây dựng chương trình

Buổi họp đã được tổ chức trong không khí ấm cúng của tình hợp tác của toàn thể công ty. Là cơ hội để các nhân viên cùng nhau ngồi lại cùng nhau gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội, chia sẻ kinh nghiệm để đạt được thành công bền vững. Đồng thời cũng là dịp để công ty vinh danh và thưởng cho những cá nhân kinh doanh tốt nhất thàng 3/2018

Ban lãnh đạo Công ty trao tặng danh hiệu thi đua thàng 4/2018 cho các cá nhân xuất sắc

Kết thúc buổi họp là lúc toàn bộ nhân viên cùng nhau sum vầy trò chuyện, dự tiệc.

 

Đồng thời trong tháng 5 công ty đã triển khai chương trình tặng quà, trao tiền các nhà có doanh số lớn thuốc trên địa bàn cả nước.

Nhằm tri ân quý nhà thuốc thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhất Dược, công ty TNHH Nhất Dược đã tặng hơn 1000 xuất quà, tiền tới tận tay nhà thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *