BAN LÃNH ĐẠO TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU 2018 CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Ngày 20/09/2018, Nhân dịp Tết trung thu, Lãnh đạo công ty Nhất Dược đã tặng quà và gửi lời chúc Tết trung thu tới tất cả cán bộ nhân viên công ty. Thay mặt ban lãnh đạo , Ông Phạm Xuân Dương – Trưởng phòng kinh doanh Nhất Dược đã tiến hành tặng quà cho các cán bộ công nhân viên.

Công ty Nhất Dược luôn trú trọng quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của anh em cán bộ công nhân viên, đây là phần thưởng xứng đáng cho anh em cán bộ công nhân viên và gia đình. Thay mặt công ty Nhất Dược, ban lãnh đạo xin gửi lời chúc tới toàn thể anh em cán bộ công nhân viên cùng gia đình và các cháu lời chúc tốt đẹp nhất,  chúc anh chị em có các cháu chăm ngoan học giỏi để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội. Anh em cán bộ công nhân viên ngoài việc hoàn thành tốt công việc ở công ty cũng luôn phải quan tâm, chú ý đến con em trong gia đình để các em có đầy đủ sức khỏe, trí tuệ, học tập, rèn luyện.

Trong hoạt động xã hội, công ty Nhất Dược đang cố gắng từng bước tham gia sâu hơn vào các hoạt động xã hội. Chúng tôi đang từng bước lên kế hoạch cho các hoạt động xã hội theo từng lịch trình cụ thể. Hướng đến chăm sóc sức khỏe tinh thần cộng đồng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *